Gắn thêm, thay thế phụ tùng

Gắn thêm các thiết bị thủy lực cho xe nâng có sẵn

Cho dù xe nâng của bạn hiện có là mới hay cũ, từ bất cứ nhãn hiệu nào, bạn cần gắn thêm các chức năng thủy lực khác mà cấu hình của xe chưa có ,ví dụ :càng nâng duỗi ra được (telescopic forks) ; kẹp cuộn giấy (paper roll clamp); máng nghiêng xúc, lật ; càng nâng qua lại (sideshift) ; chỉnh vị trí càng nâng (forks positioning) ; càng nâng có thể kẹp ,quay được …

Dịch vụ của DPT sẽ gắn thêm các chức năng này theo đủ các yêu cầu : mới hoặc đã qua sử dụng để đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Ăcquy và phụ tùng

Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng, bộ điều khiển và bình acquy cho xe nâng điện: cho cả xe của Nhật ,Mỹ và Châu Âu, Ăcquy từ hai nhà sản xuất Hawker với C/O Ba Lan (EU) và loại cao cấp khác ETERNITY từ UAE đều được bảo hành 2 năm.

Bộ điều khiển mới hoặc đã qua sử dụng, cần điều khiển, biến trở … Bánh xe, phốt ,van thủy lực… cho hầu như mọi nhãn hiệu xe nâng. Có đầy đủ phần mềm tra cứu phụ tùng và sau khi đã thay thế /lắp đặt cũng có đầy đủ phần mềm / đồ nghề chuyên dụng để cân chỉnh đưa vào sử dụng. Khách hàng của chúng tôi hiểu rằng họ có thể tin tưởng chất lượng và tốc độ cũng như hiệu quả phục vụ của DPT sẽ giúp cho đội xe của họ vận hành tốt. Chúng tôi còn cung cấp các phụ tùng khác liên quan đến vận chuyển xếp dỡ hàng như sideloaders, xe kéo và thiết bị đưa người lên cao .

Gửi yêu cầu: