Linde công bố xe nâng điện

Một tuyên bố của Linde cho biết dòng xe E12 đến E20, dựa trên loại xe điện ngồi lái seri 39X và xe điện seri từ R14X đến R17X, có một vài cải tiến được thiết kế nhằm kiểm soát được năng lượng.

Hệ thống sạc điện được đặt trong dòng xe điện ngồi lái của hãng Linde Materials Handling “đã được thiết kế lại”.

Một tuyên bố của Linde cho biết dòng xe E12 đến E20, dựa trên loại xe điện ngồi lái seri 39X và xe điện seri từ R14X đến R17X, có một vài cải tiến được thiết kế nhằm kiểm soát được năng lượng.

Tuyên bố này cũng cho biết “Khoảng 80% xe nâng động cơ được thiết kế và sản xuất lại” sau khi các kỹ sư của Linde mất 3 năm rưỡi để phát triển việc cải tiến công nghệ trong hệ thống lái và điều khiển để tiết kiệm năng lực sản xuất.

Đây là lần đầu tiên bộ sạc điện này được lắp đặt vào xe nâng động cơ tại thị trường châu Âu.

Tuyên bố này nói rằng “Bảng mạch sạc điện nằm ở phần đối trọng và phù hợp chính xác với kích thước của ắc quy”.

“Sự linh hoạt kết hợp với bộ sạc điện cho phép sạc ắc quy ở bất kỳ chỗ nào có sẵn nguồn điện khi thuận tiện hoặc lúc cần thiết. Bên cạnh việc không phải lái xe đến điểm sạc cố định thì những sai sót trong việc kết nối sai hoặc sạc không phù hợp cũng sẽ được giảm thiểu”.

Thông báo này còn cho biết những kỹ thuật cải tiến khác bao gồm đồng hồ báo xả điện tương ứng.

“Một mặt hiển thị trực tiếp có kích thước lớn đặt phía trước người lái cho biết mức năng lượng tiêu hao là bao nhiêu nằm phía bên phải và xe nâng có thể chạy được bao lâu trước khi ắc quy cần sạc lại hoặc thay đổi”.

Giám đốc quản lý của Hãng Thiết bị nâng hạ Linde GmbH ông Georg Silbermann cho biết những đặc tính độc đáo khác bao gồm trục lái kín không cần bảo dưỡng trong đó chứa những bộ phận chính như module điện, mô tơ kéo và mô tơ nâng hạ được kết hợp với nhau.

Silbermann cho biết dòng sản phẩm mới này có tải trọng nâng 1200kg đến 2000kg có sẵn tại mọi quốc gia trừ Mỹ nơi mà một kiểu thay đổi khác sẽ được phân phối tại đây.

Giám đốc kinh doanh hãng thiết bị nâng hạ Linde Úc ông George Pappas tại NSW cho hay dòng sản phẩm E12 đến E20 có thể sẽ được xuất xưởng tại Úc vào tháng 11 hoặc tháng 12.

Linde cũng nói rằng các đại lý tại Đức đã nhận được những đơn hàng đầu tiên từ châu Âu vào tháng này.

Trong một bản tin nhanh tại Pháp thì loại xe nâng mới này có tại nhà máy Aschaffenburg từ tháng 6, được coi là ” chiếc xe nâng quan trọng nhất xuất xưởng năm 2006″ của Linde.

Sưu tầmRelated Articles