Công ty của Malaysia đã chọn xe Đức hơn xe Nhật

Một chi nhánh của một công ty sản xuất đóng gói đứng đầu Châu Âu tại Malaysia đã chọn xe nâng Linde so với các loại xe được sản xuất tại Nhật, sau khi lấy tư vấn của những người lái xe nâng.

Công ty đóng gói SCA, ở Kuala Lumpur, Malaysia, đã quyết định ký hợp đồng thuê 7 năm với nhà phân phối của Linde Jetcan cho 14 chiếc xe động cơ 4 bánh.

Giám đốc giao vận và nhân sự Shariff Baba nói rằng sự đánh giá của lái xe về ba hãng cung cấp thiết bị có liên quan đến quá trình thầu.

“Một chiếc xe không thoải mái và ồn có thể dẫn đến sự mệt mỏi của người lái và giảm năng suất. Kinh nghiệm của chúng tôi với những hãng xe Nhật trong những năm qua đã cho thấy rằng những chiếc xe của Linde là những thiết bị nhanh nhất và dễ dàng sử dụng nhất trong cả quá trình làm việc.”

SCA, được thiết lập ở Thuỵ Điển vào năm 1929, sản xuất bìa sóng đóng gói và ván sóng container, cung cấp những giải pháp vận chuyển và đóng gói theo yêu cầu khách hàng chủ yếu đến các công ty thực phẩm, các sản phẩm công nghiệp và các nhà sản xuất hàng tiêu dùng ở Châu Âu.

( Theo Forkliftaction.com )Related Articles